Author: Admin

ปู่ 578 ประกาศด่วน ไม่เข้างวดนี้เลิกให้ 1 กรกฎาคม 2565

ปู่ 578 ประกาศด่วน ไม่เข้างวดนี้เลิกให้ 1 กรกฎาคม 2565   ปู่ 578 ประกาศด่วน ไม่เข้างวดนี้เลิกให้ 1 กรกฎาคม 2565   ปู่ 578 ประกาศด่วน ไม่เข้างวดนี้เลิกให้ 1 กรกฎาคม 2565     ปู่ 578 ประกาศด่วน ไม่เข้างวดนี้เลิกให้ …

ปู่ 578 ล่าง 2 คู่ตรงๆไม่ต้องกลับ 1 กรกฎาคม 2565

ปู่ 578 ล่าง 2 คู่ตรงๆไม่ต้องกลับ 1 กรกฎาคม 2565 ปู่ 578 ล่าง 2 คู่ตรงๆไม่ต้องกลับ 1 กรกฎาคม 2565   ปู่ 578 ล่าง 2 คู่ตรงๆไม่ต้องกลับ 1 กรกฎาคม 2565     ปู่ 578 …

ดูด่วนๆ ปู่ 40 เขียนให้ใหม่วงกลมบนล่างเน้นๆ 1 กรกฎาคม 2565

ดูด่วนๆ ปู่ 40 เขียนให้ใหม่วงกลมบนล่างเน้นๆ 1 กรกฎาคม 2565 ดูด่วนๆ ปู่ 40 เขียนให้ใหม่วงกลมบนล่างเน้นๆ 1 กรกฎาคม 2565   ดูด่วนๆ ปู่ 40 เขียนให้ใหม่วงกลมบนล่างเน้นๆ 1 กรกฎาคม 2565 ดูด่วนๆ ปู่ 40 เขียนให้ใหม่วงกลมบนล่างเน้นๆ 1 กรกฎาคม 2565 …

นนท.ต่างชาติ แกล้งเงินไม่พอ พนง.ยอมลดให้ ก่อนตอบแทนแบบจุก ๆ

นนท.ต่างชาติ แกล้งเงินไม่พอ พนง.ยอมลดให้ ก่อนตอบแทนแบบจุก ๆ กลายเป็นคลิปวิดีโอไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้โพสต์คลิป ลองทดสอบว่า หากเขามีเงินไม่เพียงพอที่จะซื้ออาหาร เหล่าพ่อค้าแม่ค้าจะเห็นใจ ยอมให้เขาทานหรือไม่ ภาพจาก TikTok @immikeyu ภาพจาก TikTok @immikeyu ในคลิปจะเห็นว่า หนุ่มเจ้าของคลิปได้ถามพนักงานร้านอาหารไปว่า ก๋วยเตี๋ยวอร่อยไหมและมีราคาเท่าไหร่ ซึ่งพนักงานตอบกลับมาว่า อร่อยและมีราคา 50 บาท เขาจึงถามว่า ตนเองมีเงินเพียง …

แจงแล้ว เจ้าของบ้านมีชื่อในทะเบียนบ้าน รับเงินเยียวยา 15,000

แจงแล้ว เจ้าของบ้านมีชื่อในทะเบียนบ้าน รับเงินเยียวยา 15,000 จากกรณีที่มีการแชร์ข้อมูลบนสื่อสังคมออนไลน์ถึงมาตรการเยียวยารอบใหม่ระบุว่า ใครเป็นเจ้าบ้าน รับเงิน 15,000 บาท เริ่มจ่ายวันพรุ่งนี้ รีบดูก่อนเสียสิทธินั้น ทางสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ได้ชี้แจงว่า ข้อมูลข้างต้นไม่เป็นความจริง ขณะนี้คณะรัฐมนตรี (ครม.) ยังไม่มีการอนุมัติเงินเยียวยาสำหรับใครที่เป็นเจ้าบ้าน จะได้รับเงิน 15,000 บาท ตามที่มีการแชร์แต่อย่างใด (ข้อมูล ณ วันที่ 3 ธันวาคม 2564) ดังนั้นขอให้ประชาชนอย่าหลงเชื่อ …

โซเชียล เผยข่าวดี เวียร์-วิคกี้ มีข่าวดีกลางเดือนหน้า

โซเชียล เผยข่าวดี เวียร์-วิคกี้ มีข่าวดีกลางเดือนหน้า หลังจากที่เมื่อวานนี้ คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย   และหลังจากที่คุณแม่เผยโฉมหน้าหวานใจคนใหม่ของลูกชายไป ก็มีชาวเน็ตได้มาเปิดโปรไฟล์ของแฟนสาวคนนี้ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในช่องทางติ๊กต๊อกว่าโปรไฟล์แฟนสาวคนนี้ดีเริดไม่ธรรมดามากๆ ว่า     ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา พร้อมทั้งบอกว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้อีกด้วย  …

ดราม่าประปาหัวแดง ใช้งานไม่ได้

ดราม่าประปาหัวแดง ใช้งานไม่ได้ จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้ภายในชุมชนบ่อนไก่ ซอยปลูกจิต ถนนพระราม4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. แต่เกิดปัญหาเนื่องจากเป็นชุมชนแออัด รวมทั้งการลำเลียงน้ำเข้าไปดับเพลิงค่อนข้างลำบาก โดยใช้เวลาควบคุมเพลิงเกือบ 2 ชั่วโมง ส่งผลให้บ้านถูกไฟไหม้เสียหายหลายครัวเรือน ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ปิยพัทธ์ จุฬารัตน์ ได้โพสต์รูปประปาหัวแดง ซึ่งตั้งอยู่ภายในชุมชนดังกล่าว แต่กลับไม่สามารถใช้งานได้ และยังถูกเจ้าของบ้านโบกปูนทับเพื่อใช้พื้นที่ดังกล่าวเป็นชานทางขึ้นบ้าน โดยระบุข้อความว่า ไฟไหม้ชุมชนบ่อนไก่ ปัญหาแหล่งน้ำ มีหัวแดงแต่ใช้ไม่ได้ เพราะความมักง่ายของคน แต่ถ้าหัวนี้ยกเลิกไปแล้วควรยกออกไปนะครับ …

หงษ์ทอง ประกาศตามหา คุณสุนทร ถูกรางวัลที่ 1 แต่ยังติดต่อไม่ได้ ใครแจ้งเบาะแสได้ให้ 1 แสน

หงษ์ทอง ประกาศตามหา คุณสุนทร ถูกรางวัลที่ 1 แต่ยังติดต่อไม่ได้ ใครแจ้งเบาะแสได้ให้ 1 แสน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์ หลังจากที่ทาง หงษ์ทอง ลอตเตอรี่ ได้ประกาศตามหา คุณสุนทร ผู้ถูกรางวัลที่ 1 ให้มารับเงิน 6 ล้านบาท ย้อนกลับไปเมื่อ 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมาเนี่ย ได้มีบุคคลผู้ถูกถูกรางวัลหงษ์ทองลอตเตอรี่ออนไลน์ 1 …

เจอแล้ว ครูอ้อย หลังสามีประกาศตามหา แท้จริงไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่เอง

เจอแล้ว ครูอ้อย หลังสามีประกาศตามหา แท้จริงไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่เอง จากกรณีนายรินทร์ณรงค์ คำศรีเมือง ชาวบ้านหนองสิม ต.เขิน อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.น้ำเกลี้ยงว่า นางวิไลลักษณ์ คำศรีเมือง หรือ ครูอ้อย อายุ 47 ปี ภรรยา ที่หายไปจากที่ทำงานคือศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดบ้านโนนหนองสิม ต.เขิน อ.น้ำเกลี้ยง ตั้งแต่วันที่ 2 มิ.ย.65 โดยมีรถแท็กซี่มารับตัวไปนั้น ล่าสุดวันที่ 22 …